nhựa duy tân tại hà nội
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DANH MỤC SẢN PHẨM

Giới thiệu về nhựa Duy Tân

Nhựa Duy Tân được thành lập ngày 15/10/1987, tiền thân là Tổ Sản xuất nhựa Duy Tân chuyên sản xuất nắp nút và bao bì mỹ phẩm. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay công ty chúng tôi đã trở thành một trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với quy mô hơn 5000 nhân viên, 15 công ty thành viên (trong đó có công ty Kinh doanh & Sản xuất nhựa PLASCENE, trụ sở đặt tại California - Hoa Kỳ) và một mạng lưới khách hàng trải dài ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

 

Bên cạnh đó, sản phẩm nhựa Duy Tân đã và đang tiếp tục vươn xa trên thị trường quốc tế, đến với những thị trường khó tính nhất như Mỹ, Úc, Nhật, Nga v.v...Nhựa Duy Tân của chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng một giải pháp toàn diện từ khâu thiết kế khuôn, sản xuất khuôn, thử mẫu, sản xuất sản phẩm nhựa với công nghệ ép hoặc thổi, in hoặc dán nhãn. 

 

Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng nỗ lực tạo ra những mặt hàng nhựa chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh để phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước; đem về những lợi ích thiết thực cho cổ đông, đối tác và toàn thể nhân viên công ty; chia sẻ các giá trị tốt đẹp với cộng đồng xã hội dựa trên ba giá trị cốt lõi của doanh nghiệp: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - SÁNG TẠO. 

 

Mục tiêu của chúng tôi là giữ vững thương hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn và trở thành Nhà sản xuất nhựa hàng đầu Đông Nam Á. 

 

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua và mong muốn được phục vụ quý khách hàng toàn diện hơn, chu đáo hơn nữa trong thời gian tới.

Về Nhựa Duy Tân miền bắc - Chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm nhựa Duy Tân tại thị trường Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Rất mong muốn được hợp tác cùng các đại lý, đối tác phân phối để cung cấp sản phẩm nhựa chất lượng cao tới tay người tiêu dùng.

Các khách hàng đại lý, cửa hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm nhựa Duy Tân xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0981052140 để được hỗ trợ.

 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
banner_nhua_duy_tan.fair.

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Giao hàng siêu nhanh

HOÀN 100% TIỀN MUA HÀNG

Trong vòng 7 ngày

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

SĐT: 0981 052 140

Hotline

Hỗ trợ trực tuyến:

THÔNG TIN HỖ TRỢ
ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ

Bán hàng(8:30 - 19:00)

0981052140

Góp ý, khiếu nại(8:30 - 17:00)

0981052140

LIÊN KẾT

Hãy kết nối với chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI